ภาพยนตร์ เชอร์ล็อก โฮมส์ ที่ทำมาสำหรับแฟนๆที่ชอบหนังแนวสืบสวนสอบสวน

sherlok-image
ภาพยนตร์ เชอล็อก โฮมส์ เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือนวนิยายแนวสืบสวน ซึ่งผลงานนิยายเรื่อง เชอร์ล็อก โฮมส์ เขียนและแต่งขึ้นโดย เซอร์ อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ เป็นเรื่องราวของนักสืบเอกชนคนหนึ่งที่มีความสามารถในการสืบสวนในคดีต่างๆ ช่วยสก็อตแลนยาร์ดไขคดีปริศนาเป็นจำนวนมากและมีคู่หูชื่อว่า นายแพทย์จอห์น เอช.วอตสัน หรือที่แฟนๆเรียกว่าหมอวอตสัน ช่วยเขาในการไขคดีต่างๆ นวนิยาย เชอร์ล็อก โฮมส์ นั้น เซอร์ อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ นั้นได้เขียนไว้หลายตอนมาก แต่ในภาพยนตร์นั้นได้ทำออกมาเป็น 2 ภาค คือ เกมพญายมเงามรณะ , ดับแผนพิฆาตโลก
    ภาพยนตร์เชอล็อก โฮมส์ นั้นในอดีตก็เคยได้มีการนำสร้างไว้หลายตอนเป็นละครซีรี่ส์บ้างเป็นภาพยนตร์ บ้าง แต่ในยุคปัจจุบันที่ได้สร้างภาพยนตร์ เชอร์ล็อก โฮมส์นั้นมาสร้างใหม่ซึ่งการสร้างภาพยนตร์ในครั้งใหม่นี้ได้มีการนำเอานัก แสดงชั้นนำอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มาแสดงเป็นตัวละครเชอร์ล็อก โฮมส์ ซึ่ง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ นั้นแสดงได้สมบทบาทมาก ภาพยนตร์ เรื่อง เชอร์ล็อก โฮมส์นั้นเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนที่เคยอ่านนิยายกันอย่าง มากเพราะปัจจุบันนี้โลกนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงในด้านเทคโนโลยีมากจนทำให้ ภาพยนตร์นั้นเกิดความสนุกสนานมากกว่าแต่ก่อน
    ภาพยนตร์เรื่อง เชอร์ล็อก โฮมส์นั้นเป็นภาพยนตร์ที่มีให้ความสนุกสนานแก่ผู้ที่เข้าไปชมมาก ถึงแม้ว่าในภาพยนตร์นั้นจะได้ตัดเอาบางส่วนที่อยู่ในนิยายออกไปบ้าง แต่นั้นก็ไมม่ใช้ปัญหาเพราะการวางตัวนักแสดงการดำเนินเรื่องและเนื้อเรื่อง บทบาทต่างๆนั้นทำได้จึงทำให้ผู้คนที่เข้าไปดูนั้นได้รับความเพลิดเพลินและมี ความสนใจในเนื้อเรื่องของตัวภาพยนตร์กันทุกคนภาพยนตร์ เชอร์ล็อก โฮมส์นั้นถือว่าเป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบที่มีความสนุกอีกเรื่องที่ไม่แพ้ เรื่องอื่นๆเลยก็ว่าได้ โดนเฉพาะกลุ่มคนที่อ่านนิยายเรื่องนี้นั้นเชื่อได้ว่ากลุ่มคนพวกนี้ต้องมี ความประทับใจกับ เชอร์ล็อก โฮมส์ ในฉบับภาพยนตร์เป็นแน่